Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

Đặt mua Liên kế Hateco Bulding Nhận xe Vision

hầu hết các bạn kí HĐ mua Nhà phố tại dự án trong tháng tám này đều được kính tặng xe SH 150i hoặc Shark Mode tùy thuộc diện tích.

Theo đó, các các bạn thỏa thuận cọc Liền kề vườn Hateco Plaza sẽ Có ngay một xe máy Air Blade 150i trị giá hơn 80,9 triệu đồng đối với Liên kế vườn diện tích trên 85m2 hoặc một xe máy Shark Mode Sở hữu giá hơn 50,4 triệu đồng khi chọn Nhà phố Có diện tích dưới 85m2.

"Với chiết khấu mới này, những người dân tương lai sẽ Nhận ngay xe sang trọng đất nền ocean dunes phan thiết nhằm vi vu cùng gia đình trước lúc Có nhà mới", người chủ đầu cơ dự án cho biết.

polyad

Dự án Hateco Hoàng Mai ven hoàn thiện, sẽ giao lại nhà từ ngày 20/11 đến.

Theo thông tin từ người chủ đầu cơ, những các bạn đầu tiên sẽ Nhận chìa khóa trao tay vào ngày 20/11 tới sau 1 năm rưỡi năm đề cập từ khi Hateco Hoàng Mai lần trước tiên chào bán Phân khúc.

triển khai hồi đầu năm 2015, tới nay, dự án đã ven hoàn thiện. Hiện đa số 2 tòa tháp đã được sơn lót mặt ngoài, thi công trần thạch cao và lắp dựng lan can lô gia.

không chỉ xây dựng vượt cách thức, chất lượng công trình tại Hateco cũng đang ko giới hạn được nâng cấp, vượt xa so với các chắc chắn trong hợp đồng. Tổng GĐ Hateco - ông Trần Văn Ngọc cho biết, dự án đã thay đổi phần lớn hạng mục theo hướng thi công tổ hợp ở chất lượng cao. Trần thạch cao của các Liên kế được giật cấp thay vì trần phẳng tạo thêm không gian cho Liền kề vườn. Trần hành lang xây dựng xương chìm hài hòa đá tự dưng tại Vị trí thang máy cũng như khối đế mang đến sự đẳng cấp cho tòa nhà. đặc biệt, khu vườn treo tại tầng 4 và khu sinh hoạt cộng đồng tại tầng 28 sẽ tạo thêm cho người dân các không gian xanh để thư giãn sau một ngày dài bận rộn.

polyad

Cận cảnh cách thức ngày nay ở phần khối đế của dự án.

hầu hết các Nhà phố mẫu tại tòa A đã mở cửa cho người mua tham quan kiến trúc Campuchia lúc thượng với bố cục hài hòa và vật liệu nội thất bàn giao chất lượng cao. những Liên kế Sở hữu thiết kế rộng rãi diện tích 79,5-107,7m2 gồm 2-3 phòng ngủ, hướng nhìn ra không gian quang đãng bên cạnh như công viên Yên Sở, hồ máy lạnh, đường Vành đai ba.

Anh Phan Thanh Sơn - 1 các bạn đã Chốt Căn hộ tại Condotel Sun Group Đà Nẵng sau buổi tham dự nhà mẫu cho biết, Biệt thự vườn ko chỉ Có giá thành hoàn hảo, thích hợp với khả năng Giải ngân của gia đình mà từ dự án chỉ mất 15 phút đến trong lòng thành phố. Tuy nhưng, dự án vẫn giữ được không gian sống thoáng đãng, thanh bình, khác xa với sự ồn ào, chật chội của phần lớn Vị thế khác.

Load disqus comments

0 nhận xét