Thứ Tư, 17 tháng 8, 2016

FLC Resort - môi trường ở thích hợp cho các bạn

Với môi trường ở sinh thái, hệ thống tiện ích nội khu tiên tiến, trẻ sẽ phát triển toàn diện trong không gian tốt.

Được thi công trên diện tích 7ha với tổng mức đầu cơ lên đến ba.500 tỷ đồng, chủ đầu tư - Công ty FLC Group ưu tiên tăng trưởng không gian thiên nhiên trong toàn khu dự án với mật độ xây dựng chỉ 34,76%. Phần còn lại kính tặng cho thiết kế cảnh quan chung và tiện ích dự án.

Điểm nhấn ở Dự án Condotel Sungroup Đà Nẵng là các phân khu kết nối cùng ngăn cách với nhau bởi các hàng cây, thảm cỏ với gam màu xanh chủ đạo cùng xuyên suốt toàn khu dự án. một hồ điều hòa rộng chuẩn bị 1ha được thiết kế ở ở tâm dự án giúp đối lưu và điều hòa không khí trong toàn cụm. bên cạnh đấy là những hàng cây xanh mướt, bãi cỏ nối dài và con đường dạo bộ để ngăn cách các phân khu.

một không gian xanh ngập tràn với cụm vui chơi ngoài trời rộng rãi to và phân cụm thể thao hiện đại: hồ bơi 4 mùa, khu sinh hoạt chung, cụm khám phá… sẽ là Vị trí vui chơi thích của con trẻ ngay tại nội cụm dự án. Với hệ thống bảo vệ giỏi, kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, camera giám giáp 24/24, trẻ Có thể thỏa sức vui chơi trong khuôn viên chung, còn cha mẹ tha hồ tận hưởng những dịch vụ tiện ích khác như mua sắm, gym, spa, chăm sóc sức khỏe…

gần đó, hệ thống trường mầm non chất lượng ở ngay trong tổ hợp dự án với các trang thiết bị hiện đại cùng giải pháp giáo dục tiên tiến sẽ giúp trẻ Có cơ hội được Tìm ra và phát triển tư duy sớm trong môi trường giáo dục tốt. Với những lợi thế đó, FLC Complex kiến tạo 1 không gian ở hiện đại, tiện nghi nhằm trẻ phát triển toàn diện.

flc-garden-city-khong-gian-song-thich-hop-cho-cu-dan-nhi

FLC Resort - dự án lớn mạnh theo thời trang cụm đô thị sinh thái - trong lành - cân bằng. Liên hệ: Worldstar Land, Block Chelsea Park 116 Trung Kính, Hà Nội.

Ngày 20/8 đến, người chủ đầu cơ Doanh nghiệp FLC kết hợp và đơn vị sản xuất Worldstarland sẽ tổ chức Buổi lễ "Chọn nơi nhằm sống, ươm mầm tương lai" với phần tư vấn trong việc lựa chọn môi trường an cư thích hợp với sự tăng trưởng của trẻ. đặc trưng, những người dùng Sở hữu kinh doanh thành công dự án FLC Garden City sẽ Sở hữu ngay khóa học tiếng Anh tại Hội đồng Anh.

tham gia Buổi lễ, người mua sẽ được tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm trong việc lựa chọn không gian an cư để trẻ lớn mạnh toàn diện cùng Nhận cơ hội Nhận phần lớn khóa học tặng cho các bé với tổng trị giá lên đến 40 triệu đồng.

flc-garden-city-khong-gian-song-thich-hop-cho-cu-dan-nhi-1

các Liền kề Dự án Condotel Sungroup Phú Quốc Có diện tích 45-84m2, Có từ 1 tới 3 phòng ngủ được thiết kế linh hoạt luôn ngập tràn ánh sáng tự dưng.

dịp hỏi về chất lượng môi trường an cư, 8/10 trẻ mong muốn ở trong không gian sạch sẽ, không bị ô nhiễm, Sở hữu không gian chung rộng rãi to nhằm thoái mái chơi đùa cùng tham dự vào những hoạt động ngoại khóa cùng bạn bè. Tuy nhiên, với áp lực lớn mạnh dân số lớn, tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, những khoảng không gian xanh ngày càng bị thu hẹp, không gian ngày càng bị ô nhiễm.

Chất lượng không gian ở xuống cấp, thiếu an toàn là nguyên nhân chính khiến cho đa dạng phụ huynh ngày càng Sở hữu xu thế giam lỏng trẻ an cư nhà với những đồ vật điện tử như tivi, di động điện thoại... Theo các chuyên gia tâm lý, môi trường sống Sở hữu ảnh hưởng to đến sự tăng trưởng toàn diện của trẻ nhỏ. Trẻ tiếp xúc quá đa dạng với đồ vật điện tử cùng an cư trong không gian ô nhiễm, ko thường xuyên ra ngoài sẽ tránh khả năng vận động, giao tiếp cùng những kỹ năng khác. Ngược lại, trường hợp trẻ lớn lên trong môi trường ở thiên nhiên, trong lành cùng sạch sẽ, thường xuyên tham quan những hoạt động thể thao, giáo dục thể chất sẽ Nhận sức khỏe tốt hơn và Nhận khả năng phát huy năng lực tư duy hoàn hảo hơn.

Thông qua chương trình "Chọn nơi nhằm sống, ươm mầm tương lai", những gia đình có thể chọn cho trẻ nơi vui chơi thoả thích trong một môi trường chung rộng thoáng, an ninh và an toàn.

Load disqus comments

0 nhận xét