Thứ Hai, 29 tháng 8, 2016

Gần Mở bán cụm Shop House D�� án The Manor Central View

Dự kiến đầu tháng 9/2016, Doanh nghiệp Bitexco, người chủ đầu cơ Dự án Sunshine Center sẽ Khai mạc cụm Nhà phố thương mại (Shophouse).

Được quy hoạch và thiết kế bởi nhà quy hoạch Ming Wu – EE&K Perkins Eastman cùng kiến trúc sư nức tiếng Carlos Zapata – CZS. Dự án The Manor Central Residence tích hợp số đông những chức năng hiện đại với thiết kế đẹp, tinh tế. đặc thù, các Shophouse cứng cáp sẽ vươn lên là một sản phẩm độc đáo khi vừa giới thiệu giá trị an cư cao lại vừa tạo thu nhập ổn định cho các chủ nhân Nhận.

Nằm luôn trên các mặt phố thương mại sôi động,Shophouse có kết cấu gọn gàng nhằm người chủ vừa có thể mở cửa hàng, Office kinh doanh tại mặt tiền tầng trệt trong khi những tầng trên vẫn được tha hồ dùng để làm cho không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Sự hài hòa tinh tế giữa thời trang buôn bán truyền thống với mô hình nội thất, hạ tầng hiện đại, đồng bộ, cá tính Nhà phố kiên cố sẽ là lựa chọn khôn ngoan đối với những khách hàng thích đầu tư sinh lời cùng mong muốn Nhận Nhà phố "hai trong một".

Khách hàng quan tâm đến Nhà phố thương mại (Shophouse) của Dự án The Manor Central Park có thể liên hệ theo đường dây nóng:  Hotline: 0437948866  Hoặc truy cập website: http://www.themanorcentralpark.vn/
Phối cảnh Dự án The Manor Park.

Shop House của Dự án Condotel Sungroup Đà Nẵng được chủ đầu tư Doanh nghiệp Bitexco ưu ái biếu nhiều Vị thế đẹp, đầy vượng khí và tài lộc cho những người dùng dịp Sở hữu. Với hơn một nghìn căn nhà thấp tầng của The Manor Central Park, có 700 căn Liên kế vườn thương mại được bố trí trong các khu thương mại phía Nam của dự án. đây sẽ là nơi tái hiện đầy đủ nhất hình ảnh Hà Nội 36 phố phường với các địa chỉ rầm rộ, rực rỡ ánh đèn.

các căn Nhà phố tại đó được thiết kế theo mô hình kiến trúc tiên tiến, hạng sang và tinh tế, tận dụng không gian 1 cách lý tưởng. Với thiết kế nhà rộng rãi tầng (4 tầng và 1 gác lửng hoặc 5 tầng và 1 gác lửng) tương ứng với ba cấp độ khác nhau Bạch kim, Vàng và Bạc, các bạn có thể tận dụng đông đảo không gian nhằm hưởng tối đa tiện dụng kép: vừa ở, vừa tự buôn bán hoặc cho thuê sinh lời.

Diện tích của những căn Nhà phố được phân chia hơi linh hoạt: 75m2 hoặc 99m2 với hai cửa vào (trước, sau) gia chủ nhân hoàn toàn chủ động trong việc mở hoặc cho thuê hầu hết mặt bằng tầng một gồm tầng hầm và gác lửng, tạo thu nhập ổn định nhưng vẫn hoàn toàn độc lập với môi trường sinh hoạt phía trên. đó chính là nét độc đáo riêng của các căn Shop House tại The Manor Park Residence.

bên cạnh đây sức hấp dẫn từ những trung tâm mua sắm, công viên trung tâm, công viên Chu Văn An rộng rãi hàng trăm ha và các trường học, khu vui chơi, giải trí ngoài trời…cũng sẽ chế tạo cho Shophouse có thêm 1 lượng khách ổn định.

Kiến trúc hợp lý với tầng dưới phục vụ giao thương và tầng trên sử dụng cho mục đích sinh hoạt cá nhân nhằm kiến tạo không gian có khả năng đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an cư mới của các khách hàng tiên tiến chính là giá trị cốt lõi mà những căn Shop House của Chung cư Sunshine garden Palace mang đến.

Load disqus comments

0 nhận xét