Chủ Nhật, 14 tháng 8, 2016

Không gian xanh phủ kín Nhà vườn Ecolife Tây Hồ

Chủ nhân đầu tư tận dụng tối đa những diện tích để trồng cây thiên nhiên như ban công sống Khu vực hành lang giữa các tầng, khoảng bốn tầng sẽ Có thêm 1 cụm vườn chung.

Nằm trong Địa thế Nhận mật độ thi công cao nhưng Premier Condotel Đà Nẵng Heritage lại Nhận 1 Địa điểm đầy ưu ái dịp nằm gần bên hai hồ máy lạnh lớn Có diện tích 23ha cùng 16,6ha và công viên. Với mật độ thi công chỉ chiếm 38,5%, Ecolife Plaza kính tặng quy hoạch chính cho các khu vui chơi, cây xanh cùng đường dạo nội khu. Dự án được thiết kế hệ thống cây xanh 3 lớp cùng thác nước thẳng đứng từ tầng 5 xuống sảnh, tầng thượng như một khu vườn thượng uyển trên cao.

Quần thể dự án gồm 3 toà tháp cao từ 34 đến 36 tầng sản xuất 760 Liên kế vườn, với hai tầng để xe ô tô, một tầng lửng đỗ xe máy cùng 5 tầng cho các dịch vụ tiện ích bao gồm cụm chức năng thể thao, gym, spa, khu chức năng học tập, cụm tiện ích cùng dịch vụ, cụm vui chơi trẻ em…

polyad

Dự án Ecolife Lê Văn Lương với mức độ sinh thái của công trình cùng mật độ xây dựng thấp.

Là một trong các dự án chung cư đẳng cấp thứ nhất tại Việt Nam tiếp cận chứng chỉ sinh thái EDGE của IFC - ngân hàng thế giới, Ecolife Capitol được đầu tư hệ thống pin năng lượng mặt trời. tất cả nước cấp trong tòa tháp xử lý qua hệ thống đồ vật nhập khẩu từ Nhật Bản với khoa học siêu màng lọc UF, cho phép uống nước trực tiếp tại vòi. Với tiêu chí tiết kiệm tài nguyên nước, nước thải được thu gom nhằm xử lý dùng trong hệ thống tưới cây tự động, chăm sóc màu xanh tươi mát cho tòa tháp.

Đại diện chủ đầu cơ, Doanh nghiệp cổ phần đầu tư cùng thương mại Thủ Đô cho hay, với các dự án BĐS, mật độ triển khai ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị tài sản.

polyad

Dự án Condotel Sungroup Đà Nẵng được thiết kế hệ thống cây xanh 3 lớp cùng thác nước thẳng đứng từ tầng 5 xuống sảnh của dự án.

Trục đường Lê Văn Lương kéo dài từ Khuất Duy Tiến tới phường Yên Nghĩa (Hà Đông) là trục giao thông chính quận Bắc Từ Liêm, vì thế mật độ khách hàng sống đấy vô cùng lớn, gây áp lực cho giao thông Địa điểm.

các dự án trên trục đường này thường Sở hữu hệ số sử dụng đất cao để bù vào bài toán đầu tư tại Địa thế Có giá đất đắt đỏ này. mật độ thi công (thuần) là tỷ lệ diện tích chiếm đất của các công trình kiến trúc Thi công trên tổng diện tích lô đất, không bao gồm diện tích chiếm đất của những công trình xanh mở. Trong khi đây, FAR là tỷ lệ giữa tổng diện tích sàn toàn công trình (không bao gồm diện tích sàn của tầng hầm, tầng mái) với diện tích toàn bộ lô đất. Nghĩa là mật độ triển khai cùng FAR phản ánh mức độ khai thác đất nhằm Thi công công trình.

Load disqus comments

0 nhận xét