Thứ Tư, 24 tháng 8, 2016

Nhà vườn chuẩn thiên nhiên giá 1,9 tỷ đồng ở Sapphire 1 Lotus Apartment Riverside

Vật liệu thi công, thi công, thiết kế, vận hành dự án đều tuân thủ những điều kiện nghiêm ngặt tiêu chuẩn công trình sinh thái của Leed (Mỹ).

Dự án chung cư Sunshine Garden tại quận tám, SG Sở hữu được sự chú ý trên Thị phần nhờ tăng trưởng theo chuẩn công trình thiên nhiên. khi hoàn thiện, dự án sẽ chế tạo ra Thị phần 720 Căn hộ theo tiêu chuẩn Leed - Tiêu chuẩn sinh thái khắt khe của Hội đồng công trình xanh Mỹ (US.GBC).

chủ đầu cơ là Phúc Khang Corp cho biết, quá trình chọn lựa Khu vực, vật liệu xây dựng, thi công, thiết kế, vận hành dự án đều nhằm đạt đến mục đích mang tới không gian an cư sinh thái bền vững cho mọi người.

polyad

Sapphire 1 Orchid Apartment Riverside Sở hữu Địa thế đẹp cùng đắc địa tại ở tâm Q. tám, Thành phố HCM.

Dự án đắc địa tại tuyến đường Lê Quang Kim, Q tám, luôn gần giáp bên quận 1. Với Vị trí này, phần lớn sinh hoạt thường ngày của các bạn sẽ thuận tiện và dễ dàng nhờ tiếp sát với sáu Q. ở tâm gồm quận 4, một, 5, 6,10 và cụm đô thị Phú Mỹ Hưng.

Tiện ích nội cụm dự án cũng được đầu tư bài bản với vườn thiền trên ko Sky Park rộng rãi 5.000 m2 nối các đỉnh Block - nơi được ví như "penthouse" mà phần lớn người dùng đều có thể Nhận và trải nghiệm. sát bên đấy là bể bơi, trung tâm thương mại, giải trí, học viện tăng trưởng kỹ năng thiếu nhi iDL Kid Yard. An ninh Khu vực được quản lý nghiêm ngặt nhằm bảo đảm không gian an cư an toàn, an ninh cao nhất cho cư dân.

polyad

Dự án được lớn mạnh theo tiêu chuẩn Leed (Mỹ) vô cùng khắt khe.

Dự án hội tụ rộng rãi điểm mạnh về không gian sống, kết nối vùng, tiện ích nhưng giá bán khởi điểm chỉ từ 1,9 tỷ đồng một căn hai phòng ngủ.

"Nếu xét đến các lợi ích tương quan mà dự án mang tới thì đấy là giá tiền lý tưởng và có lợi cho mọi người. Quan trọng hơn, trong tiến trình Đóng tiền, chúng tôi còn xây dựng phương thức logic, dễ chịu cho người mua", chủ nhân đầu cơ khẳng định. Theo đó, nhằm giảm áp lực tài chính cho các bạn nhà, ngân hàng OCB sẽ hỗ trợ đến 85% giá trị Liền kề và Trả góp dần trong 20 năm với lãi khuyến mãi 7% một năm.

Từ ngày 27-31/8, Phúc Khang Corporation tiếp tục là nhà tài trợ chính của Triển lãm Vietbuild 2016 (lần II) diễn ra tại trung tâm triển lãm Quốc tế Sài Gòn SECC (quận bảy, TP HCM). khi này, các bạn tham dự và đặt chỗ thành công tại gian hàng của Phúc Khang Corp có cơ hội Nhận rộng rãi phần quà với tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng như Biệt thự vườn sinh thái Deluxe, bộ hoàn thiện nội thất, xe ô tô, voucher 300 triệu đồng, 100 xe đạp điện…Ngoài OCB, Phúc Khang Corp còn liên hài hòa tác với những đối tác chữ tín số một trong lĩnh vực thi công như tổng thầu xây dựng dự án là Coteccons, tư vấn - giám cạnh bởi Apave, Savills sẽ quản lý vận hành. Sàn buôn bán STDA miền Nam là đơn vị chính thức chế tạo dự án chung cư Sunshine Garden

Load disqus comments

0 nhận xét