Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

The Coast Villas – lúc người chủ đầu cơ hiểu nhu cầu thật c���a người dùng

Hơn 15 năm cọ bên cạnh và khiến cho việc trong lĩnh vực Bất động sản, ông Lê Minh Trí – Tổng GĐ Cty đầu tư và vững mạnh Bất động sản Nam Anh và những cộng sự của mình đã thấu hiểu nhu cầu thực tế của mọi người.

Từ đây, dự án Liên kế vườn nghỉ mát Dự án Cocobay Đà Nẵng với giá trị thực mang đến một lời giải tuyệt hảo cho bài toán đầu tư.

Bài toán đầu cơ cùng những bước tính

luôn từ lúc bắt tay vào vững mạnh dự án The Coast Garden, ông Lê Minh Trí – Tổng GĐ Tập đoàn đầu tư và lớn mạnh Bất động sản Nam Anh đã xác định: "Tôi muốn đem đến cho cư dân các Liền kề vườn du lịch với giá trị đầu tư thực."

cùng theo đó, Nam Anh đã đặt cho MIA Design Studio - đơn vị thiết kế dự án The Coast Villa 1 bài toán "cân não" lúc nên bảo lãnh hai yếu tố: vừa đặc sắc và khác biệt với những khu Liền kề hiện Sở hữu, vừa bảo lãnh mức giá Công bố không quá cao.

"Tôi muốn kéo gần chi phí của mỗi căn Căn hộ về với khả năng của quý khách hơn, bởi cùng 1 Thị trường như vậy, nhưng những căn Căn hộ khác với diện tích trung bình từ 300m2 tại Phú Quốc lại đều Nhận tầm giá sống ngưỡng triệu đô – 1 con số xa xỉ với quá phổ biến người." - ông Trí chia sẻ.

Hiểu được những nhu cầu thực tế của mọi người, cộng với việc nắm bắt được sự chuyển hướng của Thị trường Bất động sản, đặc biệt là trong Thị trường Nhà đất du lịch, người chủ đầu cơ Nam Anh đã hoàn hảo dạn tăng trưởng dự án Liên kế vườn nghỉ mát The Coast Garden theo hoạch định và tự tin vào khả năng tăng trưởng dự án nhờ vào những tiềm năng sẵn Sở hữu.

"Với một khoản đầu cơ trung bình khoảng tầm 4-5 tỷ, phần lớn quý khách sẽ chọn đầu tư an toàn bằng cách Tìm 1 Nhà vườn đẳng cấp an cư Địa thế nội thành Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. Thế nhưng bằng cách này, thời gian để thu hồi vốn đầu tư vào khoảng 10 – 15 năm bởi tỷ suất lợi nhuận ko còn quá cao do sự bão hòa của Thị trường cho thuê nhà, Nhà phố sống các thành phố to. Thay vào đấy, cũng bằng số tiền này, người dùng Có thể tăng khả năng sinh lời lên đến 13% và rút ngắn thời kì gian thu hồi vốn xuống chỉ còn khoảng 7 năm khi đầu tư vào một căn Liền kề du lịch theo bắt mắt private villa của The Coast Garden tại Phú Quốc." – ông Trí cho biết thêm.

The Coast Villas – những ưu điểm cùng tiềm năng vững mạnh

Giá xuất sắc, thiết kế đẹp, phương thức thanh toán linh động, Địa điểm đắc địa và rộng rãi tiềm năng Gia tăng giá trị đầu cơ trong tương lai là các lợi thế làm cho The Central Coast đang vươn lên là tâm điểm của Thị trường BĐS du lịch hiện nay.

Giá trị thực: Hiểu rõ nhu cầu thực tế của người dùng cũng như để kéo giá thành về gần với khả năng của rộng rãi người hơn, mỗi căn Nhà phố gần biển của The Coast Garden Có giá bán chỉ từ bốn,5 tỷ/ căn Liền kề Nhận diện tích 180m2 (bao gồm cả nội thất) – giá chỉ ngang với 1 Biệt thự nội đô ở những thành phố to.

Mỗi căn biệt thự ven biển của The Coast Villas có giá bán chỉ từ 4,5 tỷ/ căn biệt thự 180m2 (đã bao gồm đầy đủ nội thất).
Mỗi căn Biệt thự sát biển của The Coast Villa Nhận giá bán chỉ từ 4,5 tỷ/ căn Liên kế vườn 180m2 (đã bao gồm tất cả nội thất).

phong cách thiết kế độc đáo: trường hợp ko muốn nhắc là chưa từng Nhận tại Việt Nam, thời trang thiết kế đầy đủ trên một mặt phẳng không chỉ giải bài toán cân não về tầm giá mà còn mang tới môi trường nghỉ mát thực sự, đúng với mô hình private villa vốn đang trở nên xu thế được chú ý trên thế giới. Tại The Coast Villa, bạn Nhận thể tận hưởng tối đa sự lắng đọng riêng tư và cảm giác an bình dịp được sống trong một môi trường thiên nhiên mát đầy lãng mạn.

Tiềm năng Vị trí dự án: Nằm ngay tại phía Nam Bãi Trường – Địa điểm chiến lược của Phú Quốc - chuẩn bị sân bay, sắp với trung tâm thị trấn Dương Đông, The Coast Garden Nhận một Khu vực nằm tại bởi nơi đây đang được định hướng tăng trưởng vươn lên là cụm đô thị du lịch, thay thế cho thị trấn Dương Đông. Theo đấy, The Coast Villa nắm chắc trong tay khả năng tăng giá trị Nhà đất trong tương lai gần.

phương thức thanh toán: Bằng cách đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt với thời kì gian kéo dài trong 40 tháng, chủ đầu cơ Nam Anh đã tính toán nhằm người dân Nhận thể dễ dàng Có bằng chính nguồn vốn tích lũy mà ko phải chịu áp lực quá đa dạng từ việc vay ngân hàng về Condotel Sungroup Đà Nẵng. bên cạnh đây, Nam Anh còn phân giá đất và giá Xây dựng thành hai đợt giúp người mua thong thả hơn về nguồn vốn ban đầu.

Load disqus comments

0 nhận xét