Thứ Hai, 15 tháng 8, 2016

The Goldview tung chính sách mua bán “hấp dẫn” và giải thưởng giá trị

Ngày 21/8/2016 tại nhà mẫu The Gold River, 346 Bến Vân Đồn, Phường một, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh, TNR Holdings Việt Nam và nhà phân phối chiến lược CTCP Bất động sản Vàng (GRE) tổ chức Sự kiện "Rộn ràng mùa cảm tạ – Tưng bừng muôn quà tặng".

Sự kiện nhằm công bố chính sách giá lý tưởng nhất tháng 08/2016 Dự án Sun Premier Condotel Đà Nẵng Heritage , bốc thăm giải thưởng cảm tạ khách hàng mua bán cùng quà kính biếu dành cho người mua tham gia.

Cơ hội trúng xe Honda SHi 2016 cùng đa dạng giải thưởng giá trị

Theo Có định của các chuyên gia, Thị trường BĐS ko "nóng sốt" như công đoạn nửa Cuối cùng năm 2015, mà đang Sở hữu các bước đi "chậm mà chắc" thể hiện cho sự vững mạnh lành lý tưởng và bền vững hơn.

Bằng chứng là mua bán tại các dự án vượt trội như The Gold River View vẫn giữ mức ổn định cùng tính đến chu kỳ hiện nay hơn 100% lượng Liên kế bán ra đã được người dùng Nhận. để hút các bạn sát việc bảo đảm quy trình xây dựng hợp lý thì The Goldview cũng không ngừng lại tổ chức những Lễ bán hàng với nhiều ưu đãi kính biếu cho khách hàng.

Hơn 70% căn hộ tại The GoldView đã được sở hữu hết.
Hơn 50% Liền kề vườn tại The Gold River View đã được Có đã qua.

đặc thù với Sự kiện "Rộn ràng mùa tri ân, tưng bừng muôn quà tặng" sẽ được diễn ra vào Cuối cùng tháng 8 thì TNR Holdings Việt Nam cùng nhà chế tạo chiến lược là Công ty Cổ phần Nhà đất Vàng (GRE) sẽ tổ chức Buổi lễ bốc thăm cho khách kinh doanh mua bán từ tháng 6 đến ngày 21/08/2016 với các giải thưởng: Xe Honda SHi 2016, xe Piaggio Air Blade 2016, Xe Honda AirBlade 2016, tủ lạnh lẽo Samsung 320L.

Ngoài ra, những người dân tham gia sẽ Sở hữu cơ hội Sở hữu được phiếu Mua hàng tại hệ thống siêu thị Co.opmart. Riêng quý khách giao dịch trước tiên trong ngày diễn ra Lễ sẽ Có cơ hội Sở hữu các phiếu Đặt mua hàng trị giá lên tới hai,5 triệu đồng.

Chính sách bán hàng đặc thù trong tháng 8

TNR Holdings Việt Nam ko trì trệ thay đổi chính sách bán hàng để đem tới phổ biến tiện lợi cho người dùng. Trong khoảng thời điểm gian từ 1/8 tới 31/8/2016, quý khách Nhận The Goldview sẽ được Có luôn gói nội thất Châu Âu đẳng cấp lên đến 170 triệu.

người dân mua bán thành công sẽ Có ngay khuyến mãi 4% trên giá trị Căn hộ cùng nếu lựa chọn hình thức thanh toán sớm sẽ hưởng ưu đãi lên đến chín.2%. Còn người dùng nên sự hỗ trợ về tài chính sẽ được hưởng gói vay lãi 1% không quá ngày 31/10/2017 với hạn mức lên đến 80% giá trị Liên kế vườn trong lúc gian 20 năm cùng được ân hạn nợ gốc trong thời kì gian hỗ trợ lãi. đặc biệt, người dân dùng gói vay khuyến mãi và lựa chọn hình thức thanh toán sớm còn được hưởng thêm khuyến mãi lên tới 3.1%.

Tháp B đang thi công lên đến tầng 18.
Tháp B đang xây dựng lên đến tầng 18.

Ngoài ra, các cư dân cũ sẽ được hưởng toàn bộ các chính sách bán hàng luôn tại chu kỳ thỏa thuận cọc và hưởng thêm ưu đãi khách cũ Tìm thêm lên tới lên tới 11.2% giá trị Nhà vườn tùy vào hình thức thanh toán cùng số lượng Liên kế Có.

một điểm mới trong chính sách tháng 8 của The Goldview đấy là chính sách ưu đãi 3% tặng cho các người mua Sở hữu hộ khẩu tại các Q 1, quận hai, quận 4, Q 5, Q. 7 cùng Q 8.

Liên kế Ánh Dương Soleil Đà Nẵng giữ được sức nóng và lượng buôn bán ổn định 1 lần nữa chứng minh cho việc khách hàng sẵn sàng xuống tiền nhanh chóng với các dự án Có tiến độ bảo đảm và thường xuyên đưa ra những chính sách bán hàng lý tưởng chú ý lợi ích của các bạn.

Load disqus comments

0 nhận xét