Thứ Năm, 1 tháng 9, 2016

180 các bạn Phố Đông Residence Nhận sổ vĩnh viễn

Chủ đầu cơ dự án trao Giấy chứng nhận quyền Nhận nhà an cư và quyền dùng đất cho những quý khách sau vài tháng Nhận nhà.

Để khẳng định tính minh bạch trong hoạt động buôn bán, mới đây, Doanh nghiệp cổ phần thi công SG (SCC) - người chủ đầu tư khu đô thị Chung cư Mai Trang tower, quận 2, Thành phố HCM bàn giao sổ vĩnh viễn cho đại diện của gần 200 người dân đã và sắp về sinh an cư tại cụm đô thị.

Ông Thạch Bình, Phó TGĐ SCC cho biết, trong giao dịch, nhất là lĩnh vực Nhà đất, chữ "tín" được người bán lẫn khách hàng xem như thước đo niềm tin của đa số chắc chắn, đồng thời điểm đó cũng là giá trị vô hình của nhãn hiệu.

200-cu-dan-phodong-village-nhan-so-hong

SCC tổ chức Lễ trao sổ vĩnh viễn cho đại diện cho các các bạn Phố Đông Village.

Đồng cảm với trăn trở của cư dân, chủ nhân đầu cơ cụm đô thị PhoDong Garden ngay đặt quyền lợi của người dùng lên bậc nhất, tuân thủ những quy định pháp luật hiện hành trong hoạt động buôn bán BĐS. Nhờ đấy, SCC nỗ lực thực hiện đúng các cam kết với người dân.

"Từ lúc giao Nhận nhà cùng nộp đủ hồ sơ đến khi Sở hữu sổ đỏ ko quá 12 tháng đã tạo yêu cầu thế mạnh lớn cho dự án chung cư Sunshine Center Phạm Hùng", ông Bình cho hay.

Theo ông, chủ nhân đầu tư càng minh bạch càng hấp dẫn cư dân nhà lựa chọn, đó là nguyên lý bất biến trong kinh doanh Bất động sản. Chỉ khi được trao và Sở hữu sổ lâu dài trên tay thì người mua mới thật sự an tâm đó là tài sản do mình khiến chủ nhân. Ngoài Vị trí tọa lạc, quy hoạch tổng thể tuyệt vời thì việc trao sổ vĩnh viễn trong thời kì gian ngắn đã tạo niềm tin cho quý khách sẵn sàng đầu cơ vào các sản phẩm trên Thị trường.

Khu đô thị PhoDong Village đã chiếm giữ vị trí trái tim xanh của thành phố mới phía Đông, trở thành nơi an cư Phong thủy đắc địa - Tụ khí sinh tài cho những chủ nhân tương lai

PhoDong Village tọa lạc Địa điểm trái tim sinh thái của thành phố mới phía Đông, phát triển thành nơi an cư "Phong thủy tọa lạc - Tụ khí sinh tài" cho các chủ tương lai.

Là 1 trong số ít dự án tại Tp.HCM áp dụng chính sách bán hàng linh động cho người có nhu cầu Đặt mua nhà, hiện KDC PhoDong triển khai hàng loạt khuyến mãi lớn thông qua Chiến dịch tiếp thị 3S gồm "Sống xanh - Sung túc - Sum vầy" kéo dài từ ngày 31/7 đến 10h ngày 25/9.

Theo đó, mọi người ký hợp đồng mua bán sẽ Nhận ngay mức chiết khấu lên tới 12%, đồng lúc có cơ hội Sở hữu Nhận xe Volkswagen Polo Hatbach 6AT trị giá gần 1 tỷ đồng từ chương trình rút thăm trúng thưởng của chủ đầu cơ. Hiện Pho Dong Garden bước vào Sự kiện bán hàng thứ 3 trong chuỗi 5 Buổi lễ của Chiến dịch tiếp thị 3S.

đặc biệt, từ ngày 27/8 đến ngày 31/8, SCC tham quan Triển lãm Vietbuild TP.HCM 2016. Lấy cảm hứng từ thông điệp "Bình yên giữa thiên nhiên", gian hàng PhoDong Village đã mang cả môi trường sống thiên nhiên của cụm đô thị công bố tới khách tham quan.

Tại triển lãm, những nhân viên kinh doanh sẽ trực tiếp ra mắt đến những người mua 4 sản phẩm người chủ lực trong đợt 1 của dự án gồm Căn hộ, Biệt thự phố vườn, Nhà vườn song lập cùng Nhà phố đơn lập với kiến trúc đương đại nằm luôn trung tâm Q. 2 TPHCM.

Giá chung cư sunshine garden rộng hơn 41ha, được đánh giá là khu đô thị thiên nhiên lớn số một khu Đông thành phố cùng là 1 trong số ít dự án thứ nhất đáp ứng các tiêu chuẩn "xanh" trong thiết kế và thi công. mật độ thi công của dự án chỉ 24,09% và được chủ đầu cơ thực hiện cam đoan chất lượng và cách thức bàn lại với mọi người.

Load disqus comments

0 nhận xét