Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2016

Đem lại đợt 4 Căn hộ Condohotel Gold coast nha trang

Liền kề vườn sang trọng Nha Trang Center một ngôi nhà bên cạnh biển đẹp tận hưởng những ưu điểm từ biển giới thiệu. Nha Trang Center được thi công đạt đích đến chuẩn mực của các sản phẩm Thị trường Địa ốc với vẻ hoa mỹ hòa quyện của 2 phong cách Á Âu, phong cách thiết kế truyền thống của Việt Nam cùng cá tính thiết kế sang cổ kính của Pháp.

condotel-nha-trang-center-1
Chung cư cao cấp Condotel Gold Coast Nha Trang được mệnh danh là "ngôi nhà của biển", tận hưởng toàn bộ các ưu ái của sinh thái vùng biển mang tới. đặc biệt bên trong Biệt thự vườn là những trang vật dụng tiện nghi tiên tiến, mang hạng sang quốc tế. Với tòa nhà đôi khách hàng sạn cao 19 tầng, có gần như là 143 Nhà phố chất lượng cao cộng với 266 phòng khách sạn đồ vật toàn bộ nội thất lợi ích, làm nơi đầy vươn lên là Địa điểm cuốn hút nhiều khách để ý nhất về thời trang Liên kế – quý khách sạn.
Với tầm view xa của Dân đầu tư Nha Trang Center dịp xây dựng lên sẽ trở nên Nhà vườn nghỉ mát sang trọng bên cạnh biển, 143 Căn hộ trong dự án được thiết kế bởi các kiến trúc sư giỏi lành nghề của Công ty DP Design Myanmar thiết kế tỉ mỉ đẹp sang trọng. môi trường sống của các Biệt thự kết hợp với sinh thái miền biển, đem lại cho khách hàng Môi trường khỏe hoàn hảo, hạnh phúc.

Thông tin chung về dự án.
• liên hệ xây dựng: số 20 đường Trần Phú, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
• người chủ đầu tư: Doanh nghiệp TNHH Hoàn Cầu Khánh Hòa.
• Đơn vị tư vấn: M&E VHT, Công ty CPG của Myanmar, Vinaproject Viet Nam.
• Tổng diện tích thi công 5.655 m2 chiếm hơn 1 nửa diện tích toàn khu đất chín.256.3m2.
• Có 2 khối tháp:
 Khối tháp một gồm 266 phòng thượng khách sạn đạt tiêu chuẩn bốn sao.
 Khối tháp hai gồm 143 Biệt thự hạng sang.
 Khối đế là những trong lòng dịch vụ tiêu dùng, thể thao giải trí, nhà hàng ăn uống có gần như 5 tầng
Trong hệ thống cụm Liên kế vườn có 60 Căn hộ Condotel và những trung tâm tiêu dùng giải trí lớn hiện đại nhất thành phố Nha Trang tổng số tầng là 4, diện tích rộng 15000m2. Bãi đâu xe rộng, sức đựng lớn hơn hai trăm xe.

Vị trí CONDOTEL NHA TRANG CENTER

tọa lạc Vị thế vàng luôn chính giữa trong lòng của thành phố biển, trên tuyến đường ven biển đẹp nhất Nha Trang. quanh đó Nhà vườn Nha Trang Center có rộng rãi tiện ích thiết thực với Môi trường tiện nghi hiện đại.
Cách khu chợ chỉ 5 phút đi bằng xe máy.
đến sân bay Cam Ranh chi mất thời điểm gian khoảng 40 phút di chuyển bằng ô tô.
Cách ga tàu lửa: 1km.

TIỆN ÍCH CONDOTEL NHA TRANG CENTER

Nha Trang Center bên cạnh các trung tâm mua sắm, cụm ăn uống giải trí… cùng các dịch vụ tiện nghi khác như rạp chiếu phim, khu chơi bowling, phòng karaoke,… khiến cho hài lòng thượng khách


Nhà hàng chất lượng bốn sao
Siêu thị

Sân chơi bowling
Rạp chiếu phim

MẶT BẰNG CONDOTEL NHA TRANG CENTER

Diện tích chung của những Căn hộ là 34.6m2, 43m2, 55m2, các Nhà vườn 2-3 phòng ngủ với diện tích to hơn 115m2 – 170m2, đối với Biệt thự Penthouse có diện tích khá rộng so với những Biệt thự vườn còn lại từ 184- 240m2. số đông những Liền kề đều có ban công hướng biển để Nhận ánh sáng cùng gió biển ngẫu nhiên.

Tham Khảo: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/227-du-an-can-ho-condotel-gold-coast-nha-trang-center-2.html

Load disqus comments

0 nhận xét