Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

Liên kế vườn Sunshine Center kính biếu ưu tiên cho tiện ích nội khu

Môi trường kính biếu cho sinh hoạt cộng đồng vô cùng được chú trọng trong quy hoạch cùng thiết kế của tổ hợp cao cấp luôn chân cầu Nhật Tân (Hà Nội) này.

Nằm tại ngay chân cầu Nhật Tân phía bờ Nam sông Hồng, Sunshine Riverside - tổ hợp nhà sống chung cư kết hợp dịch vụ thương mại cao cấp của Công ty Sunshine Group Nhận các tiện ích 5 sao cho dân cư 1 Cuộc sống hạng sang, đẳng cấp.

Sunshine Riverside gồm 3 Block chung cư nằm trong tổng thể khép kín gồm trường học quốc tế, trung tâm vui chơi giải trí dùng cho công cộng và cảnh quan thân thiện.

Mang cá tính châu Âu hạng sang, các nhà thiết kế xây dựng cảnh quan nơi đó hướng tới một Môi trường mới, tiên tiến, sắp gũi với xanh giúp dân cư thực sự được hưởng thụ cùng thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tham khảo: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/207-du-an-chung-cu-sunshine-garden-tap-doan-sunshine-group.html

polyad

Sunshine Riverside - tổ hợp nhà ở chung cư kết hợp dịch vụ thương mại sang của Công ty Sunshine Group.

khía cạnh thiên nhiên được đặc biệt chăm chút ở ngoại cụm Sunshine Riverside. đây là những hàng cây được sắp xếp tối đa các mảng thiên nhiên và bóng mát; những sắc hoa bốn mùa khoe sắc bên ô cửa sổ Liên kế, trên những tầng cao; là mặt nước trong thiên nhiên sát bên đường đi dạo dưới vườn treo…

Với phương châm "Tất cả cho Khí hậu tiện nghi", an cư Sunshine Riverside, rất nhiều các tiện ích cùng dịch vụ đẳng cấp phục vụ đời an cư dân cư đều được tích hợp thông minh trong nội cụm. đặc thù, môi trường kính tặng cho sinh hoạt công cộng được chú trọng trong quy hoạch cùng thiết kế, mang tầm hạng sang quốc tế.

để dùng cho hoàn hảo nhất nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi của quý khách, Sunshine Group đã kính tặng trọn vẹn diện tích tầng 3 của 3 Block - nơi tận hưởng không gian khoáng đạt với nắng gió sông Hồng để quy hoạch cụm vui chơi, giải trí cùng thư giãn phức hợp, gồm những tiện ích hạng sang hồ bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng, Fitness, spa, café outdoor…

polyad

sống Sunshine Riverside, hầu hết những tiện ích và dịch vụ sang phục vụ đời an cư cư dân đều được tích hợp đã qua sức thông minh và hiệu quả trong nội khu.

1 vườn không gian cộng đồng sinh động được xây dựng tại Sunshine Riverside. Trong đó, điểm nhấn là một thư viện đọc miễn phí rộng rãi 500m2 được thiết kế mở nhưng vẫn tạo được môi trường yên tĩnh cho những người dân mê say đọc sách. sát đấy, vườn dạo đi bộ dùng cho người dân sau 1 ngày khiến cho việc mệt mỏi.

Mỗi thiết kế cảnh quan, khía cạnh trang trí tại dự án đều gợi mở và giúp người dân Sắm hiểu được giá trị lịch sử phía sau nó, đặc biệt sẽ vô cùng cuốn hút sự chú ý của các cư dân nhí.

ko chỉ thi công tiện ích chuyên dụng cho sinh hoạt cộng đồng, gắn kết dân cư, Sunshine Riverside còn có hệ thống trường học quốc tế (tiêu chuẩn 5 sao, liên cấp 1-2) được thi công luôn trong khuôn viên dự án. Ngoài ra, tại tầng 1 của những tòa chung cư được xếp đặt nhà trẻ chuyên dụng cho lứa tuổi mầm non kế bên những tiện ích sinh hoạt như Shop House, nhà hàng…

polyad

Sản phẩm Nhà phố thương mại tại dự án.

cụm phố mua sắm rộn ràng với dòng hình Nhà phố là một trong những điểm hấp dẫn của dự án. Với quy mô thi công vừa đủ, các Shop House vừa cung cấp các dòng hình dịch vụ cho cộng đồng người dân, vừa tạo ra giá trị Đẩy mạnh tài sản cho chính các "nhà đầu tư" là dân cư đang sinh an cư tại Sunshine Riverside.

Là loại sản phẩm chung cư sang tại Địa điểm phía Đông Bắc Hà Nội, dự án ko chỉ mang tới cho dân cư một Khí hậu tiện nghi sang trọng 5 sao mà còn kết nối công cộng năng động, thân thiện, hòa đồng cùng bình an.

Thông tin tham khảo: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/209-thong-tin-chung-cu-sunshine-riverside-nam-thang-long.html

Load disqus comments

0 nhận xét