Thứ Hai, 12 tháng 9, 2016

Mua chung cư trước , Trả sau ��� Parkgarden Hanoi

Ngoài việc Nhận ngay một ngôi nhà trong công viên trên đường Lê Trọng Tấn (Hà Nội), 24 quý khách còn có thể Nhận ưu đãi lên hàng trăm triệu đồng.

chủ đầu cơ Condotel Sun Premier đà nẵng kính tặng khuyến mãi đặc biệt cho giai đoạn Xây dựng Cuối của tiểu cụm Evelyne Gardens tại dự án. Theo đấy, với chính sách Thanh toán thu hút 25:75, quý khách hàng chỉ cần Đóng tiền 25% giá trị Nhà phố, số tiền còn lại sẽ Nộp tiền theo đợt trong năm đã có thể Sở hữu căn nhà tại tiểu khu Evelyne Gardens.

polyad

cụm thương mại Sunshine Riverside Phú Thượng TownCenter tại dự án.

Ngoài ra khách hàng có thể Nhận mức khuyến mãi giá trị lên đến trăm triệu đồng dịp Mua nhà tại đó. Chương trình khuyến mãi đặc biệt này chỉ tặng cho 24 khách hàng cùng kết thúc trong tháng 11 tới.

ParkCity Hanoi là một cụm đô thị hiện đại, được quy hoạch đồng bộ và ưu việt với môi trường sống tràn ngập màu xanh cùng Khí hậu tiện nghi và an toàn ở tâm Hà Nội. Sự hòa quyện của những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng, các tuyến công viên trải dài và các tiểu khu đẹp thơ mộng tạo yêu cầu một không gian đầy tính gắn kết cộng đồng.

polyad

cụm tiện ích 5 sao sẽ khai trương tháng 3/2017.

Parkview Hanoi rộng 77 ha, tọa lạc trên đường Lê Trọng Tấn - tuyến đường giao thông quan trọng của Q Hà Đông, Hà Nội. Từ dự án có thể kết nối dễ dàng tới cụm đô thị Trung Hòa Nhân Chính trong 10 phút, nửa tiếng lái xe tới trung tâm Hà Nội, và 35km để đến sân bay Nội Bài.

Dự án gồm cụm phức hợp thương mại ParkGarden Hà Nội TownCenter có diện tích 16,9 ha, cụm trường học công lập cùng quốc tế 8,4 ha, cụm tiện ích ParkGarden Hà Nội 1,7 ha cùng 13,7 ha cây thiên nhiên, cảnh quan.

polyad

Biệt thự vườn vànhà vườn Biệt thự vườn Evelyne Gardens. Hotline: 093 679 3338

Parkview Hà Nội là hình mẫu sáng tạo của dự án Desa ParkCity được vững mạnh bởi Tổng công ty Perdana ParkCity (Malaysia) với Công ty Cổ phần phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam (VIDC) là thành viên.

dân cư của khu đô thị sẽ được hưởng những chiết khấu đặc biệt của cụm tiện ích Chung cư 16 Phạm Hùng Community Club dự kiến khai trương trong tháng 3/2017. gần ấy, theo người chủ đầu cơ, giá trị dự án sẽ tăng cao lúc tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông đi vào hoạt động vào năm sau.

Load disqus comments

0 nhận xét