Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Senturia Garden Vườn Lài - Biệt thự vườn Địa Trung Hải đón gió sông TP Hồ Chí Minh

Các căn Liền kề vườn rộng rãi, thoáng mát với thiết kế mái dốc hòa lẫn trong khung cảnh sinh thái đầy nắng, gió từ sông TP Hồ Chí Minh.

Nhận Vị thế tọa lạc luôn đường Vườn Lài, phường An Phú Đông, Q. 12, TP Hồ Chí Minh và cảnh quan sinh thái, thiết kế kiến trúc kết hợp với ko khí trong lành, phong thủy vượng khí, Chung cư Hoàng Cầu Skyline mang tới không gian an cư du lịch tiện nghi, hiện đại cho cư dân. Dự án đáp ứng nhu cầu Sở hữu các Liền kề rất nhiều các chức năng, thiết kế ấn tượng với đủ không gian giải trí tiện nghi, đẹp mắt của những cư dân thành đạt.

senturia-vuon-lai-biet-thu-dia-trung-hai-don-gio-song-sai-gon

Bên trong Liền kề là 1 không gian ở tiện nghi, đẳng cấp cùng ấm cúng.

Lấy cảm hứng từ mô hình thiết kế vùng Địa Trung Hải, những kiến trúc sư đã thiết kế khu đất rộng 9,8 ha thành khu dân cư cao cấp với 194 căn Liền kề vườn cùng Shophouse Nhà vườn. những căn chung cư sunshine riverside rộng rãi, thoáng mát được làm từ các vật liệu thân thuộc như đá và ngói. gần như những kiến trúc ở đấy đều được thiết kế nóc dốc cùng các hàng hiên nghỉ thoáng, rộng rãi, các hình khối đơn giản nhưng lý tưởng mẽ hòa lẫn trong khung cảnh xanh đầy nắng và gió từ sông Tp. HCM và rạch Gia.

Xung quanh khu hồ bơi là không gian thư giãn để tắm nắng, đọc sách.

kế bên khu hồ bơi là không gian thư giãn nhằm tắm nắng, đọc sách.

Senturia Vườn Lài ko chỉ chăm chút đến Môi trường của mỗi cá nhân, từng thành viên trong gia đình mà còn tạo ra một không gian cộng đồng cho các người dân tương lai. Tại đây, cư dân sẽ được tận hưởng sự thư thái với hai hồ bơi tiêu chuẩn resort biếu cho cả người to cùng trẻ em.

kế bên khu hồ bơi là môi trường thư giãn nhằm tắm nắng, đọc sách. số đông đều được chủ nhân đầu tư chăm chút cùng xếp đặt phổ biến dòng hoa, từ hoa đại màu hồng, hoa sứ màu trắng tới cụm hoa báo hỉ.

An cư Dự án sunshine center 16 Phạm Hùng, dân cư sẽ cảm Sở hữu được sự thư thái, yên ổn với nắng, gió, cây cỏ hiện hữu bên cảnh quan sông nước. Tại đấy, sự giao hòa giữa con người cùng xanh dường như ko còn khoảng cách. Dự án sẽ giới thiệu Thị trường trong tháng chín đến.không chỉ vậy, các tiện ích kính biếu cho môi trường cộng đồng cũng được Triển khai 1 cách kết hợp, theo hướng gắn kết từng cá nhân với nhau trong cộng động, khuyến khích các cư dân kính biếu phần lớn lúc gian cho những hoạt động ngoài trời. đấy cũng chính là ý tưởng thiết kế của dự án: thời trang ở vùng Địa Trung Hải với sự cởi mở, phóng khoáng, vốn là đặc điểm của người thành đạt.

Load disqus comments

0 nhận xét