Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Sở hữu Biệt thự vườn Hateco Apartment nhận vàng

Trong tháng này, khách Mua nhà tại dự án sẽ Nhận một hoặc hai lượng vàng 24K tùy thuộc diện tích Liền kề lựa chọn.

Chưa đầy ba tháng nữa là đến ngày giao lại nhà (20/11), song lúc này, chủ nhân đầu cơ Hateco vẫn mạnh tay bung ra chương trình "Đón Dự án THC Tower đẳng cấp - Sở hữu vàng tài lộc" để kích cầu phía cư dân.

Theo đấy, trong tháng này, quý khách Liên kế vườn Hateco Residence từ 85m2 trở lên sẽ Sở hữu ngay 2 lượng vàng 24K tương đương 70 triệu đồng hoặc 1 lượng vàng 24K tương đương 35 triệu đồng đối với căn từ 85m2 trở xuống.

polyad

​Hateco Hoàng Mai bung ra chương trình khuyến mại cuốn hút trước ngày bàn giao Biệt thự.

Ngoài ra, từ 4 tới 6/9, khách Đặt mua Liền kề tại dự án Sunshine Riverside sẽ Nhận một suất học bổng trị giá 5 triệu đồng nhằm chào mừng ngày tựu trường. Từ 14 đến 16/9, khách Mua nhà sẽ Nhận 1 phiếu Đặt mua hàng với giá trị tương đương để thỏa sức tiêu dùng đón Trung thu.

trường hợp không tham gia chương trình "Đón Nhà vườn hạng sang - Sở hữu vàng tài lộc", quý khách sẽ được vay vốn Mua nhà từ ngân hàng Vietinbank với mức lãi ưu đãi chỉ ba,99% 1 năm trong vòng 18 tháng, hạn mức cho vay lên đến 50% giá trị Biệt thự vườn. Với lựa chọn này, người dân có thể Đóng tiền song song với ngân hàng và hưởng thời kì gian ân hạn nợ gốc 12 tháng.

Hiện giá thành 1 căn góc ba phòng ngủ tại Hateco Residence là một,8 tỷ đồng, có nghĩa chỉ với khoảng 540 triệu đồng ban đầu, người mua đã có thể Nhận 1 trong các Nhà vườn có tầm nhìn thẳng công viên Yên Sở cùng đa số nội thất cơ bản, gần bên mức lãi hấp dẫn chỉ bằng 1 nửa so với lãi ngân hàng hiện hành.

polyad

Cận cảnh khối đế cùng những Liên kế Hateco Tower trong giai đoạn hoàn thiện Cuối.

nằm tại luôn ngã 3 Tam Trinh (Hoàng Mai, Hà Nội) - cửa ngõ phía Nam nội đô, từ Hateco chỉ mất muời phút lái xe nhằm kết nối về Khu vực trong lòng như quận Hoàn Kiếm, ba Đình thông qua đường Giải Phóng thẳng tắp cùng tiên tiến.

Đồng lúc, dân cư cũng dễ dàng đi đến những tỉnh phía Đông cùng Nam thông qua hệ thống hạ tầng đang vững mạnh từng ngày tại Vị thế này. đây là Địa thế ưng ý tặng cho các gia đình trẻ, tiện lợi đi khiến cho nhưng Cuối cùng tuần có thể cùng nhau về quê hoặc đi du lịch sống những tỉnh thành lân cận dễ dàng.

Nhờ tọa lạc tại Vị thế hạ tầng Khu vực đồng bộ, những người chủ tương lai của Bảng giá Sunshine Center không chỉ Sở hữu một Biệt thự phần lớn tiện nghi, mà còn được tận hưởng phần lớn tiện ích dịp việc quy hoạch, lớn mạnh công viên Yên Sở thành điểm vui chơi, giải trí mới cho cư dân đã hiện hữu với các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại lân cận Hateco.

Dự án đã bước vào đợt nghiệm thu nội bộ để chính thức bàn lại tới các người dùng trước tiên vào ngày 20/11 tới.

Load disqus comments

0 nhận xét