Chủ Nhật, 4 tháng 9, 2016

Tặng ô tô sáu tỷ đồng cho khách hàng Tìm Biệt thự Vinhomes T��n Đức Thắng

2 các bạn may mắn đầu tiên của chương trình "Nghênh nhà vàng - Rước xe sang" vừa được chủ nhân đầu cơ trao xe đẳng cấp Mercedes-Benz S500L trị giá 6,5 tỷ đồng.

đấy là ông Nguyễn Hoàng Anh - chủ nhân Nhận Biệt thự vườn thuộc Block Aqua một và bà Nguyễn Thị Hồng Bích, chủ nhân Căn hộ thuộc chung cư Mon Central.

Lễ bốc thăm giai đoạn 1 diễn ra vào tối 31/8 lôi cuốn sát 200 các bạn tham quan. môi trường chương trình được thiết kế đẳng cấp, góp phần thể hiện cao cấp sống thượng lưu đỉnh cao. Xuyên suốt chương trình, âm nhạc đã kết nối các người chủ tương lai của khu đô thị sinh thái gần sông tọa lạc tại khu đất vàng của trung tâm Tp.HCM. Chương trình còn là cơ hội để khách hàng đến tham quan cụm nhà mẫu, tận hưởng trọn vẹn không gian sang trọng, tiên tiến và các tiện nghị số 1 đến từ những Tập đoàn hàng đầu thế giới.

polyad

đa dạng các bạn tương lai của Khu vực chung cư Sunshine Garden đã có mặt từ sớm nhằm thưởng thức chương trình âm nhạc cùng thưởng thức đa dạng món ăn hấp dẫn.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Đức Quang - Phó Tổng GĐ phụ trách mua bán Địa thế phía Nam của Doanh nghiệp Vinhomes cho biết, giải thưởng không chỉ dừng ở giá trị xứng tầm với đẳng cấp ở thượng lưu của khách hàng, mà đó còn là sự cảm tạ, đồng hành cùng khách hàng trên mỗi bước đường thành công.

polyad

Ông Nguyễn Đức Quang - Phó Tổng Giám Đốc phụ trách giao dịch Địa điểm phía Nam Công ty Vinhomes.

giai đoạn bốc thăm tiếp theo của chương trình "Nghênh nhà vàng - rước xe sang" diễn ra vào ngày 30/9 đến. người dân may mắn sẽ có cơ hội Nhận hai xe Mercedes-Benz S500L, mỗi chiếc trị giá cạnh sáu,5 tỷ đồng.

Theo ấy, đầy đủ người mua đã đặt cọc cùng ký hợp đồng buôn bán nhà tại Vinhomes Central Park sẽ Sở hữu được một phiếu bốc thăm ghi mã số dự thưởng. những phiếu chưa trúng trong đợt 1 sẽ được bốc lại trong đợt cuối, ba. Như vậy, mọi người càng Đặt mua nhiều Nhà phố Vinhomes Central Park, cơ hội trúng siêu xe Mercedes S500L càng cao.

Mr.Choi - Tổng GĐ Mercedes-Benz Việt Nam trao biểu tượng chìa khóa xe Mercedes S500L cho ban tổ chức chương trình.

đó chẳng phải là lần trước tiên Vinhomes tặng quà lớn cho người mua lựa chọn những Biệt thự của Tập đoàn. Trước ấy, du thuyền trị giá hơn một triệu đô, xe Mercedes-Benz S400… đã được trao tận tay cho những người dân của Dự án Condotel Sun Đà Nẵng.

Load disqus comments

0 nhận xét