Thứ Tư, 5 tháng 10, 2016

Biệt thự vườn Gold Coast Nha Trang tầm nhìn ra biển

Gold Coast là một trong những dự án có quy mô lớn nhất tại trong lòng thành phố biển Nha Trang cùng là dự án sát biển có hình thức Sở hữu vĩnh viễn.

Chỉ cách bãi biển 50m (số một Trần Hưng Đạo), Chung cư Sunshine Boulevard cùng nằm trong khu trong lòng đường Trần Phú, Gold Coast phát triển thành một trong những dự án Nhận Địa thế tọa lạc. các bạn tại GoldCoast có thể dễ dàng tiếp cận mọi dịch vụ đẳng cấp của Nha Trang như bãi biển trong sinh thái tuyệt đẹp, trung tâm tiêu dùng sầm uất, bar sang, tổ hợp những khách sạn 5 sao...

polyad

bể bơi ngoài trời Gold Coast.

Với quy mô 40 tầng (gồm 13 tầng tầng thương mại dịch vụ cùng 27 tầng căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế, cộng với 3 tầng hầm bên dưới), Gold Coast là 1 trong những dự án có quy mô và chiều cao lớn nhất trong trung tâm thành phố Nha Trang.

dịp hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho Thị trường hơn 920 căn hộ cao cấp diện tích từ 50m2 (một phòng ngủ), căn hai phòng ngủ từ 60-70m2 và 122-138m2 cho căn 3 phòng ngủ theo thiết kế và trang trí tiên tiến, sẽ giới thiệu lựa chọn tối ưu cho nhu cầu nghỉ dưỡng gia đình cùng khách hàng du lịch quốc tế. Hơn 80% số lượng căn hộ có view nhìn biển từ ban công đem lại trạng thái cân bằng giữa nội thất ấm cúng và ko khí mát lành từ biển.

polyad

Hơn 10% căn hộ có view nhìn biển từ ban công.

Theo chủ nhân đầu tư, trường hợp như những dự án gần biển và sang tại trong lòng Nha Trang đều có mức giá dao động trên dưới 50 triệu đồng một m2 thì với mức giá từ 33 triệu đồng mỗi m2, Gold Coast là dự án có giá tiền lôi cuốn tại Nha Trang. Theo đấy, chỉ buộc phải bỏ ra từ một,5-2,5 tỷ đồng, thượng khách đã Sở hữu luôn căn hộ hạng sang 5 sao tại dự án.

dịp Đặt mua căn hộ, ngoài lúc gian dùng miễn phí cho những kỳ nghỉ, đầy đủ quý khách hàng đều được chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận cho thuê lên tới 8%.

Dự án đã hoàn thiện toàn bộ quy trình pháp lý, được ngân hàng Vietcombank chi nhánh Khánh Khoá bảo lãnh tiến độ cùng chất lượng căn hộ. Vietcombank sẽ có trách nhiệm đồng hành cùng chủ nhân đầu cơ nhằm bảo lãnh quy trình như cam đoan với quý khách. nếu người chủ đầu tư giao lại căn hộ không đúng thời hạn, Vietcombak Khánh Hoà sẽ có trách nhiệm hoàn Trả góp gần như tiền cho thượng khách kèm lãi suất phạt.

polyad

Phối cảnh dự án GoldCoast. khía cạnh địa chỉ website: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/227-du-an-can-ho-condotel-gold-coast-nha-trang-center-2.html

Dự án được phát triển bởi chủ đầu cơ Thanh Yến, Tổng công ty đa ngành đã có phổ biến kinh nghiệm đầu cơ và tăng trưởng các dự án có quy mô to như Nha Trang Center, Thanh Đa View, căn hộ Thanh Yến (Nam Sài Gòn)…

Trong giai đoạn mở bán lần đầu tại Nha Trang, dự án Gold Coast đã có ba trăm căn hộ được quý khách hàng đăng ký giữ chỗ. Tiếp nối thành công đấy, vào ngày 9/10 đến, Thanh Yến Group sẽ công bố dự án đến khách Hà Nội tại khách hàng sạn Melia. Mỗi khách có buôn bán trong thời gian này sẽ được chủ đầu tư kính tặng 1 sổ tiết kiệm. Ngày 15/10, người chủ đầu tư sẽ tổ chức Buổi lễ chào bán dự án đến quý khách TPHCM với chương trình "mua nhà kính tặng vàng" hấp dẫn.

Load disqus comments

0 nhận xét