Thứ Năm, 27 tháng 10, 2016

Chủ đầu tư của dự án BĐS Nhà Đất Nước Singapore tìm kiếm cơ hội cùng tập đoàn Sun Group

hàng ngàn người đầu tư, các chuyên gia BĐS Nhà Đất bậc nhất quốc hòn đảo sư tử đang đi đến Royal Plaza on Scotts hotel, Nước Sing ngày 27/9 vừa mới qua để dự event reviews những dự án Bất Động Sản nghỉ dưỡng của tập đoàn SUNGROUP.

các người đầu tư Singapore có chung nhận định, Thị phần Bất Động Sản nghỉ ngơi Nước Nhà đang có các ưu điểm vượt trội về mục tiêu phát triển, mức giá, đặc biệt quan trọng ở thương hiệu Bất Động Sản uy tín như TĐ SUNGROUP.

Phú Quốc: "Sentosa của Việt Nam"

đối chiếu với Sentosa (Singapore), nơi có vị trí địa lý, nét đẹp tự nhiên và tiềm năng du lịch hệt nhau với Phú Quốc, ông Sam Ong, Giám đốc marketing Savills Nước Singapore đang nhìn thấy một Phú Quốc trên hành trình dài biến thành Sentosa của Nước Nhà trong tương lai gần. chứng kiến Sentosa từ là 1 làng chài nhỏ xíu, sau 20 năm, nay đã trở thành một thiên đàng du lịch nhỏ của thế giới, ông Sam Ong nhận định: "Sự tăng tốc của đảo Sentosa là 1 ví dụ về thành công xuất sắc trong phát triển tài chính du lịch và Phú Quốc cũng đang có tiềm năng gần giống. những nhà đầu tư bậc nhất Nước Nhà đang nâng tầm phát triển nhiều dự án tại Phú Quốc & nơi này chắc như đinh sẽ chuyển đổi rất nhiều". Với mục tiêu ấy, trong toàn cảnh giới góp vốn đầu tư địa ốc Nước Sing đang có khuynh hướng lan rộng ra & đa dạng hóa danh mục góp vốn đầu tư, tìm kiếm thị trường mới sau lúc đã đổ vốn và thu lời không thay đổi từ các Thị trường truyền thống lâu đời trong xung quanh vị trí như xứ sở của những nụ cười thân thiện, Bali (Indonesia) thì Phú Quốc đang là thiên đường đầu tư mới thú vị

Theo Cục dòng tiền Nước Singapore (MAS), tại nước này, những nhà đầu tư khi chiếm hữu BĐS Nhà Đất thứ 2 cần phải trả thêm thuế 7% giá trị gia tài BĐS đó. Từ Bất Động Sản thứ ba, mức thuế phải trả thêm lên tới 10%. vì thế, bên cạnh sức mê hoặc uy lực từ những Thị phần mới nổi đầy mục tiêu, thuế chiếm dụng BĐS cao cũng là 1 trong nguyên nhân thôi thúc người dân đảo quốc sư tử đổ vốn ra nước ngoài đầu tư.

Điều gì thuyết phục chủ đầu tư của dự án nước ngoài?

tuy nhiên, theo Sam Ong, Giám đốc marketing Savills Singapore, những người đầu tư Singapore rất giận dữ, chỉ những dự án chất lượng nước ngoài, chủ đầu tư dự án tên tuổi với uy tín đã được chứng minh và khẳng định trên thị trường quốc tế mới có cơ hội được đón nhận tại Thị trường giao thương với lượng người giàu thứ 3 quốc tế này.

"Người dân Nước Singapore rất giản đơn bị gây chú ý bởi những dự án Bất Động Sản giàu tiềm năng. Nhưng họ cũng tương đối tiết kiệm & chắc chắn. thế nên, chỉ các dự án công trình thật sự cao cấp, sinh lời tốt, của chủ đầu tư đáng tin cậy mới rất có thể thuyết phục họ", ông Sam Ong sẻ chia.

đó là nguyên nhân khiến các dòng sản phẩm BĐS nghỉ ngơi do TĐ SUNGROUP giới thiệu tại triển lãm lần đó được chăm lo đặc biệt quan trọng. Như nhiều nhà đầu tư khác, ông Victor Hong, người có khá nhiều kinh nghiệm đầu tư BĐS Nhà Đất nước ngoài, thì tên tuổi chủ đầu tư của dự án có ý nghĩa quyết định: "Chúng tôi cần phải biết nhà đầu tư đó nổi tiếng đến đâu, sản phẩm đã có là gì. & qua các gì tôi biết về sản phẩm đầu tư của SUNGROUP ở TP Đà Nẵng như Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, mình đã bị thuyết phục hoàn toàn", ông Victor Hong nói.

Với chủ đầu tư uy tín, đã kiến tạo nên những sản phẩm Bất Động Sản nghỉ ngơi bậc nhất, được nước ngoài Tôn Vinh, cùng địa điểm đắc địa ven bờ biển, có phong cách thiết kế bởi các danh xưng bậc nhất thế giới của tất cả các dự án công trình đã gây chú ý được sự chú ý đặc biệt quan trọng của những CĐT Nước Singapore. Thêm điểm mạnh tiêu biểu vượt trội về mức ngân sách đối đầu hơn nhiều so với cái giá bán các dòng sản phẩm cùng phân khúc tại Thị phần Singapore đã giải thích Lý Do các người đầu tư Nước Singapore dồn sự chú ý vào những dòng sản phẩm BĐS của tập đoàn Sun Group.

 Khách hàng đến tìm hiểu các dự án của Sun Group

người tiêu dùng đến tìm hiểu những dự án công trình của SUNGROUP

Tại Sentosa, nhiều phần những căn hộ chung cư hướng biển với 2 căn phòng ngủ, diện tích giao động 110m2 có mức giá bán trên 3 triệu USD/căn hộ (27.000 USD/ m2). Loại căn hộ chung cư cao cấp giá trị tốt nhất tại Sentosa đang liên tục hiếm hoi và tăng giá mặc kệ xu thế Nước Singapore đang tăng thuế chiếm hữu BĐS Nhà Đất là Condotel địa điểm sát biển (vị trí sát biển có bãi cát) với gần 7 triệu USD/căn hộ.

Ở phân khúc biệt thự, mỗi biệt thự cao cấp tại Sentosa có giá thành rất đắt đỏ, lên tới trên 11 triệu đồng USD. trong lúc đó, giá Nhà biệt thự & căn hộ cao cấp cùng phân khúc tại những dự án của SUNGROUP như biệt thự cao cấp Premier Village Phu Quoc Resort chỉ từ 1-2 triệu USD/biệt thự, giá của căn hộ Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay của Sun Group khoảng tầm 150.000 USD-1 triệu USD/căn hộ. Với biệt thự sang quốc tế tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cũng chỉ có mức giá từ 3,8-6,5 triệu USD/biệt thự. mức ngân sách này đang rất đối đầu so với BĐS Nhà Đất tại Nước Singapore tương tự như nhiều nước trong khu vực.

đáng tin cậy, sự nổi tiếng & chất lượng của BĐS nghỉ ngơi thương hiệu SUNGROUP đang được khẳng định chắc chắn tại Thị phần nước ngoài. cùng với thế mạnh về sang trọng và các điểm mạnh đối đầu về giá, chính sách cam đoan bảo đảm lệch giá tối thiểu 9% trong 9 -10 năm từ chương trình cho mướn lại của SUNGROUP đối với những dự án cũng được đánh giá là yếu tố tạo ra sự sức mê hoặc đặc biệt của phân khúc thị trường sản phẩm này.

Website: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/168-du-an-can-ho-nghi-duong-condotel-sungroup-da-nang.html

Load disqus comments

0 nhận xét