Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

Bất Động Sản Nhà Đất hạng sang TĐ SunGroup gây nên ấn tượng tại Nước Sing

Trong 2 ngày 30 và 31/1, đại diện thay mặt của hơn 200 Doanh Nghiệp địa ốc bậc nhất Nước Singapore và các chủ đầu tư của dự án đã tham gia buổi chính thức ra mắt những dự án Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng của TĐ Sun Group để tìm kiếm cơ hội đầu tư.

bất động sản sun group

Hiện tại giá cả BĐS VN ở phân khúc bình dân & hạng sang vẫn đang thấp hơn hẳn đối với Nước Sing.

Tại Nước Singapore, việc sở hữu BĐS Nhà Đất tại việt nam đã trở thành một khuynh hướng được chăm sóc. Theo ông Leong Boon Hoe, GĐ quản lý và điều hành CBRE Nước Sing, Lúc Này giá bán Bất Động Sản Nhà Đất nước ta ở phân khúc thị trường bình dân và cao cấp vẫn đang thấp hơn nhiều đối với Nước Singapore.

cụ thể, một căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang 300 m2 tại Sentosa Nước Singapore có mức giá khoảng tầm từ 12,6-14 triệu đồng $ Mỹ, nhà ở ba phòng ngủ khoảng 500.000-840.000 đồng đô la.

trong lúc đó, giá biệt thự & căn hộ cao cấp tương đồng tại những dự án của SUNGROUP như biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Village Danang Resort, Premier Phu Quoc Emeral Bay chỉ còn 1-2 triệu USD/biệt thự, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort từ 3,8-6,5 triệu USD/biệt thự và tỷ giá chung cư của Sun Group khoảng tầm 150.000 USD-1 triệu USD/căn hộ.

"Người dân Nước Sing du lịch liên tiếp đến những nước khu vực ĐNA. Họ rất có thể thuê những chung cư có giá 20.000 USD/tháng để ở. và họ sẵn sàng bỏ ra đến hàng triệu đồng dollar để có các căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang nghỉ dưỡng", bà Phylicia Ang, GĐ Doanh Nghiệp Savills Singapore nói.

số lượng những nhà đầu tư Nước Sing để í đến Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ ngơi việt nam đã tăng mạnh trong mới đây. thế nhưng, Theo bà Phylicia Ang, chỉ các dự án & nhà đầu tư có tên tuổi, đã được khẳng định trên thị phần thế giới, mới có cơ hội tại Nước Singapore.

chính là lý do các dự án nghỉ ngơi của SUNGROUP nhận được sự quan tâm lớn của giới sale BĐS Nhà Đất Nước Sing, khi họ biết khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort của tập đoàn đó đã được World Travel Awards hai năm liền tiếp tục Tôn Vinh "khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới".

Không những thế, những dự án BĐS nghỉ dưỡng khác của SunGroup tại TP. Đà Nẵng và Phú Quốc cũng được các Doanh Nghiệp địa ốc Singapore nhận định và đánh giá cao về sang trọng và điểm mạnh đối đầu, cạnh bên điểm mạnh về giá, chính sách cam đoan đảm bảo lợi nhuận ít nhất 9% trong 9 -10 năm từ chương trình thuê mướn lại.

bên gần đó các dự án căn hộ chung cư cao cấp lớn tại TP. hà Nội cũng đang được SUNGROUP lành mạnh và tích cực triển khai với những chủ thầu lớn như hòa bình, Coteccons, Delta... có khả năng kể tới những dự án lớn như: Sun Grand City 69B Thụy Khuê, Sun 31 Láng Hạ, Sun Grand City Ancora Lương Yên

Mời người sử dụng xem thêm tại đây: nhà ở 31 Láng Hạ

Load disqus comments

0 nhận xét