Thứ Ba, 1 tháng 11, 2016

CBRE: con số căn hộ chung cư, biệt thự cao cấp bán tăng đáng chú ý

Sở hữu các điểm mạnh về đáng tin cậy của chủ đầu tư, địa điểm đắc địa cùng năng lực phát sinh lợi nhuận kiên cố, condotel đã trở thành tiêu điểm lưu ý của Thị phần Bất Động Sản nửa đầu 2016.

Trong đó, con số những căn hộ và biệt thự hạng sang condotel tăng trưởng đáng chú ý.

Thiên đàng condotel

condotel sungroup

Chưa khi nào thị phần Bất Động Sản Nhà Đất Nước Ta chứng kiến tốc độ chào sân của đồng loạt dự án condotel um tùm & nhanh gọn lẹ đến vậy. Theo văn bản báo cáo, Thị Trường BĐS Nhà Đất của CBRE, con số bán condotel và biệt thự hạng sang trên tổng thể toàn bộ điểm nóng Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ ngơi như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… tăng đáng kể trong quá trình 2014-2016.

cụ thể, tại Phú Quốc, nếu năm 2014 chưa có căn hộ chung cư cao cấp nghỉ ngơi nào thì tới hết hai quý đầu năm nhâm thìn, có 636 căn đã được xuất kho. số lượng căn hộ cao cấp được đẩy ra cũng tăng chóng mặt ở Nha Trang, từ 103 căn trong thời hạn 2014 lên tới mức 1.648 căn chỉ trong nửa đầu năm nhâm thìn. Cơn sốt thậm chí còn tăng nhiệt không chỉ có vậy ở Thành Phố Đà Nẵng. Năm 2014, Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Thành Phố Đà Nẵng chỉ có 7 căn được xuất kho, tuy nhiên, tính hết nửa đầu 2016, Thị phần Bất Động Sản nghỉ ngơi sau đây đã tiêu thụ đến 1.644 căn.


thế nhưng, nhiều Chuyên Viên cũng cảnh báo, không giống các sản phẩm Bất Động Sản (BĐS) thông thường, phân khúc thị trường Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ ngơi cao cấp này đòi hỏi nhiều nhân tố để đạt tới thành công xuất sắc. trong đó, các người tiêu dùng & người đầu tư dày dặn tay nghề cần đủ tỉnh táo để "chọn mặt gửi vàng".nhận định và đánh giá về Thị Phần, TGĐ điều hành và quản lý CBRE Nước Ta, ông Marc Townsend cho biết: "Thị trường condotel Nước Nhà đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ và tự tin. Nhiều nhà đầu tư nước ngoài đang chuyển hướng chăm sóc đến các dự án công trình condotel chất lượng tại nhiều địa danh du lịch nhiều người biết đến ở Nước Ta như TP. Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc... với các quyền lợi đặc trưng vượt trội mà dòng sản phẩm này mang đến, chắc như đinh condotel sẽ là định hướng góp vốn đầu tư hấp dẫn nhất trong thời gian tới".

tiêu chí của dự án condotel hạng sang

những người đầu tư condotel đã thành công trên quốc tế chỉ rõ, ba tiêu chí căn bản để xác lập một dự án condotel cao cấp, là: chủ đầu tư dự án cùng đối tác chiến lược thiết kế; đơn vị điều hành uy tín; vị trí của dự án công trình cùng mục tiêu nâng tầm phát triển của Thị phần du lịch & Thị Phần Bất Động Sản Nhà Đất. các yếu tố trên chính là thang đo đưa ra quyết định giá trị lợi nhuận cũng như mục tiêu phát sinh lợi nhuận kiên cố của mỗi dự án công trình condotel.


Điểm chung nổi bật dễ nhận thấy ở các condotel của SUNGROUP là vị trí đắc địa nhất tại những thiên đàng du lịch biển của Nước Ta như Mỹ Khê (Đà Nẵng) hay Bãi Khem (Phú Quốc). Condotel - Sun Group được thiết kế theo phong cách bởi các cơ quan nổi tiếng như WATG, CallisonRTKL, ITEC, ITPS (Mỹ) hay SALA Design Group (Anh), M. System (Anh), Dark Horse (Australia). Để duy trì những Thương Mại Dịch Vụ mang sang quốc tế của condotel, Sun Group đã bắt tay hợp tác chiến lược cùng nhiều TĐ quản lý và điều hành khách sạn hàng đầu thế giới. 1 trong các chủ đầu tư condotel ấn tượng trên Thị phần BĐS Hiện nay là TĐ Sun Group. những dòng sản phẩm condotel của Sun Group không chỉ có hội đủ các tiêu chuẩn trên mà còn mang tới cho người mua nhiều giá trị với địa vị của 1 nhà đầu tư du lịch, vui chơi & BĐS nghỉ ngơi hàng đầu Nước Ta.

phát triển sản phẩm của mình trong một quần thể du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi mô hình theo dạng hệ sinh thái nghỉ ngơi cao cấp nước ngoài, đã tạo nên sự biệt lập nổi bật, khẳng định địa vị của condotel SunGroup tại thị phần Nước Nhà cũng giống như trong khu vực.

Tại Bãi Khem, Phú Quốc, Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay trở thành giữa trung tâm trong một quần thể BĐS nghỉ ngơi, du lịch, vui chơi giải trí có mô hình & dáng vẻ quốc tế. tổng hợp dự án bao gồm: biệt thự cao cấp Premier Village Phu Quoc Resort, JW. Marriott Phu Quoc Resort & spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, quần thể giải trí biển Hòn Thơm & khu công trình cáp treo vượt biển dài nhất thế giới Hòn Thơm - An Thới sẽ biến miền đất Nam Phú Quốc trở thành điểm du lịch hút khách. vì vậy, cơ hội kinh doanh của Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay cũng được bảo đảm an toàn chắc như đinh.


Đặt các condotel trong một hệ sinh thái nghỉ ngơi & vui chơi là hướng đi đón trước xu hướng & có tầm nhìn xa của SUNGROUP. Với định hướng chuyển từ du lịch vật chất hạng sang du lịch hưởng thụ, việc tạo ra những thưởng thức mới mẻ và lạ mắt cho hành khách trong 1 hệ sinh thái nghỉ ngơi hoàn hảo là các biệt lập mà SUNGROUP đang đưa tới cho các khách hàng của mình. đây cũng là cách một danh hiệu góp vốn đầu tư, phát triển BĐS Nhà Đất hàng đầu mang lại thành công cho dòng sản phẩm mình xây cất.không hề kém cạnh Condotel Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, tại TP.Đà Nẵng, dự án condotel khác của thương hiệu này cũng hứa hẹn tạo cho làn sóng mạnh mẽ trên Thị Phần Bất Động Sản ở nửa cuối 2016 và 2017. dự án Condotel Premier Residences Da Nang Heritage Nằm ở phía trong hệ sinh thái nghỉ ngơi của SUNGROUP tại TP Đà Nẵng gồm có Intercontinental Sun Peninsula Resort & spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Bà Nà Hills, Asia Park, Premier Village Danang Resort…

xem thêm những dự án của Sun Group: Sun Grand City 69B Thụy Khuê, căn hộ số 3 Lương Yên, căn hộ cao cấp 31 Láng Hạ, Condotel SunGroup TP. Đà Nẵng, căn hộ CG cầu giấy SUNGROUP, ...

Link: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/171-du-an-chung-cu-so-3-luong-yen-tap-doan-sungroup.html

    Load disqus comments

    0 nhận xét