Thứ Tư, 2 tháng 11, 2016

Sun Group công bố Premier Residences Phu Quoc

căn hộ chung cư cao cấp nghỉ ngơi Premier Sun Phú Quốc được nhà đầu tư TĐ BĐS Sungroup ra mắt vào trong ngày 13/12 nhận được sự chăm lo của giới góp vốn đầu tư .

phong cách nghỉ ngơi mới

Nằm trọn trong Bãi Khem, hướng phía nam hòn đảo ngọc Phú Quốc, Sun Premier Phu Quoc có địa lý thuận lợi với bãi cát trắng mịn màng, gần biển & các dải núi hình vòng cung ôm trọn.

sun group nội thất premier
Dấu ấn văn hóa truyền thống địa phương hiện hữu rõ ràng và cụ thể khi ngữ điệu kết cấu hạ tầng của khu căn hộ mang đậm hơi thở của làng chài. có thiết kế bởi Doanh Nghiệp SALA đình đám toàn cầu , những nhà ở nghỉ dưỡng mang đến sự thuận lợi và giá trị thẩm mỹ nổi bật . Hơn 200 căn hộ chung cư cao cấp nghỉ ngơi sau đây được phủ quanh bởi 5 khu vườn mang không ít phong cách khác nhau.
Premier Phu Quoc mang tới hưởng thụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao với họa đồ thiết kế mở, đón trọn những tầm nhìn hướng biển.

Premier Phu Quoc chiếm dụng họa tiết thiết kế hoạt bát . mạng lưới hệ thống nhà tại nghỉ dưỡng đa dạng với các nhà ở từ Studio đến Penthouse có diện tích S từ 30 m2 đến 288 m 2, cùng hệ thống giếng trời xuyên thấu đón sáng. Mỗi nhà ở đều có thiết kế mưu trí với phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp và phòng ăn. đặc biệt quan trọng , các căn hộ chung cư Penthouse của dự án Bất Động Sản công trình luôn có bể bơi riêng, cùng tầm nhìn ôm trọn khung cảnh Bãi Khem.

người đầu tư cũng đã gia ngày càng tăng các Dịch Vụ Thương Mại tiêu chuẩn nghỉ ngơi 5 sao dành cho cả gia đình: gym, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp , khu dành riêng cho trẻ em; không gian vui chơi tại Pool Bar; không gian riêng tư tại Business Center & thư viện…

thời cơ chiếm hữu thú vị

cơ hội biến thành chủ nhân của căn hộ chung cư nghỉ ngơi Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay hoàn toàn trong mức tay của nhiều nhà đầu tư bởi mức ngân sách hợp lý. gần đó , chủ đầu tư dự án Tập đoàn bất động sản Sun Group còn cam kết lợi nhuận tiêu biểu vượt trội với khoảng tối thiểu lên tới 9%/năm trong 9 năm. đây là mức chắc chắn sinh lời tiêu biểu vượt trội trên thị trường BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng, đồng thời là tỉ suất lệch giá mê hoặc , an toàn chắc chắn và ổn định dài hạn so với các kênh góp vốn đầu tư hiện hành.


điểm mạnh tiêu biểu khác của Premier Phú Quốc là được quản lý và điều hành bởi những danh hiệu điều hành quản lý hotel nổi tiếng nước ngoài . trở thành người chủ sở hữu của nhà tại nghỉ dưỡng , chủ nắm giữ và khách mời được hưởng thụ không tính tiền 15 đêm nghỉ/năm ngay tại chung cư nghỉ dưỡng do mình sở hữu, hoặc rất có thể chuyển đổi thành số phòng có giá trị tương đương tại hệ thống hotel và khu nghỉ dưỡng do tập đoàn lớn CĐT SunGroup góp vốn đầu tư tại TP Đà Nẵng , Sa Phường, tỉnh quảng ninh hoặc Phú Quốc.


Ngay tại thời điểm kí kết hợp đồng, chủ nắm giữ được tặng kèm một bộ phiếu quà khuyến mãi trải nghiệm dấu ấn Nước Nhà gồm có các Thương Mại Dịch Vụ miễn phí: 5 đêm tại hotel 5 sao J.W Marriott Phu Quoc, cáp treo Bà Nà Hills, Asia Park và cáp treo Fansipan. sát đó , người nắm giữ biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp cũng trở thành cá thể câu lạc bộ Sol Club dành riêng cho các người tiêu dùng đặc biệt của Tập đoàn SunGroup với thời cơ Giảm ngay các Dịch Vụ Thương Mại giải trí trong mạng lưới hệ thống do Tập đoàn bất động sản SunGroup làm chủ đầu tư dự án

tìm hiểu thêm dự án công trình của Sun Group: http://duanbds.org/chi-tiet/11-mo-ban-chung-cu-sun-grand-city-luong-yen-tap-doan-sungroup.html

Load disqus comments

0 nhận xét