Thứ Hai, 2 tháng 1, 2017

75% căn hộ chung cư Sun Thuy Khue Residence được đăng ký đặt ch���

Ngay trong ngày đầu giới thiệu, 80% căn hộ chung cư cao cấp Sun Grand City Ancora số 3 Lương Yên đã được đăng ký đặt chỗ.

Sáng 11/12 vừa mới rồi, tại khách sạn Melia Hà Nội, Doanh Nghiệp Sun Realty 2 thuộc TĐ SunGroup đã tổ chức Lễ giới thiệu dự án căn hộ cao cấp Sun Grand City Thụy Khuê. Ngay trong Ngày đầu Tiên, Buổi lễ đã thu hút hơn 900 quý khách hàng tham gia. Đáng nói hơn, tới 80% lượng căn hộ cao cấp đợt 1 đã được quý khách hàng và nhà đầu tư ĐK đặt chỗ.

Số lượng dân cư tham gia Sự kiện đông ngoài sức tưởng tượng là chứng minh rõ ràng nhất cho sự lôi kéo của dự án trên thị phần.

giải thích cho điều ấy, bà Liên Dung, Giám đốc Marketing Thương mại Công Ty cổ phần Bất Động Sản Nhà Đất Titan - một trong các đơn vị sản xuất kế hoạch của dự án cho biết thêm nguyên nhân Sun Grandcity trở thành điểm sáng của thị trường Bất Động Sản TP Hà Nội không chỉ bởi người đầu tư uy tín, Thương Mại và Dịch Vụ tiện ích tuyệt đối hoàn hảo mà còn ở tính đắc địa trong vị trí.

Dự án chiếm lĩnh tọa độ hiếm có, ngay gần Hồ Hoàn Kiếm - TT Thành Đô, phong thủy hài hòa, hưởng vượng khí từ sông Hồng, nhìn đẳng cấp khu du lịch phố cổ, Hồ Hoàn Kiếm là vấn đề then chốt khiến quý khách hàng chọn lựa căn hộ tại Sun Grand City Residence.

đó là vị trí có tỉ lệ xây đắp thấp, số lượng căn hộ cao cấp hạn chế, không riêng gì tương thích để ở mà còn sở hữu thời cơ đầu tư tốt nhất nên có tính thanh khoản cao.

tham gia Buổi lễ với tư cách là khuôn mặt đại diện cho dự án, ca sĩ Hoàng Bách bị thuyết phục bởi uy tín của CĐT cũng tương tự khối hệ thống tiện ích tiến bộ cao cấp cho cuộc đời năng động, hiện đại, kèm theo với đó là một quần thể sinh thái. Nam ca sĩ từng Trải Nghiệm nhiều sản phẩm vui chơi, du lịch, nghỉ ngơi của SunGroup và cũng đang xem xét tìm một căn hộ vừa lòng tại dự án Sun Grand City Residence.

Sun Grand City Lương Yên là dự án nhà ở trưng bày tại số 3 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Dự án có tổng diện tích quy hoạnh 22.304 mét vuông trong số ấy diện tích thi công gần 6 Ngàn mét vuông, còn lại số đông giành cho cảnh sắc, tiện ích... 3 tháp căn hộ với 25 tầng nổi và 3 tầng hầm dưới đất, dự án phân phối ra thị trường 679 căn hộ chung cư, gồm có 31 căn penthouse chuẩn mức quốc tế, trường học ngay trong khuôn viên dự án, trung tâm thương mại, bể bơi, gym, những tiện ích tương đối đầy đủ cùng bãi đậu xe rộng rãi ship hàng cư dân.

không hẳn dễ dàng và đơn giản quý khách hàng có khả năng tìm thấy một khoảng trống yên bình nhưng lại hội tụ đầy đủ tiện ích thời thượng cho một cuộc sống năng động ngay giữa trung tâm như ở Ancora Sun Group.

Load disqus comments

0 nhận xét