Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

Ca sĩ Tùng Dương trở thành c�� dân trước tiên tại Nhà ở Sun Grand City Nguyễn Khoái

Ngày 28/12/2016, Sự kiện ra mắt tổng hợp căn hộ chung cư cao cấp và trung tâm giao thương Sun Nguyễn Khoái do tập đoàn SUNGROUP làm CĐT đã gây chú ý hơn 500 quý khách đến tìm kiếm thời cơ chiếm lĩnh căn hộ bên Hồ Tây.

Từ 5h chiều, rất đông người sử dụng và nhà đầu tư đã xuất hiện tại khách sạn Melia TP. Hà Nội để khám phá thông tin dự án. không ít người dân đến để chốt quyền chiếm lĩnh sau khoản thời gian đến tham quan du lịch căn hộ chung cư cao cấp mẫu và mong ước trở thắng lợi dân của hiệp hội cộng đồng văn minh & phong cách Sun Grand City Ancora Residence.

Xuất hiện trong Lễ, bà Ngọc Thuần, Giám đốc Công Ty Bất Động Sản Nhà Đất SC Land, một trong những nhà sản xuất món đồ, chia sẻ: "Sun Grand City Ancora Residence thực sự là dự án căn hộ chung cư cao cấp tiến bộ tại TP.HN. đây cũng là dự án độc tôn tại TP. Hà Nội mà chủ đầu tư xây chiều cao nhà ở lên tới mức 3m6 và hành lang rộng đến thế. Vì nếu xây như vậy, cứ 10 sàn lại mất 1 sàn. Vậy mà SUNGROUP đã làm điều ấy, minh chứng người đầu tư luôn nghĩ cho người dân sống ở đây. bất cứ quý khách nào của chúng tôi sau thời điểm xem nhà mẫu Thụy Khuê đều phải thốt lên là quá tuyệt vời".

Những căn hộ chung cư tiện lợi tại Ancora Residence được thi công & hoàn thiện theo các tiêu chuẩn nước ngoài hà khắc để đảm bảo chất lượng & tính làm đẹp tiêu biểu vượt trội. tới nay, tầng trệt dưới TTTM đã được hoàn thành xong, phần mái tầng 1 và hầm đỗ xe đang rất được khẩn trương xây cất. 1 số ít trục căn hộ sẽ tiến hành chuyển giao thô từ quý IV năm 2017 & bàn giao căn hộ hoàn thiện xong vào Quý 1 năm 2018, với cam kết ràng buộc hỗ trợ thiết kế kiến thiết từ CĐT cho tới khi quý khách trọn vẹn hài lòng.

Nhiều khách hàng yêu thích với mô hình căn hộ chung cư mới "Dual Key" (2 chìa khóa) được giới thiệu tại Lễ có thiết kế rất chi là khác biệt và lanh lợi tạo ra hai khoảng không gian sống riêng biệt trong cùng 1 căn hộ, nhờ đó chủ sở hữu rất có khả năng tích hợp thị hiếu ở và dịch vụ thuê mướn hoặc dịch vụ cho thuê cả hai không gian.

Cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp quí phái đáng mơ ước càng được mở rộng khi chủ đầu tư dự án Sun Group cho biết đã hợp tác ký kết cùng các bank để làm gói tài trợ cho vay lên đến mức 70% giá bán, hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên đến 18 tháng, không tính phí trả nợ trước hạn cho quý khách trong năm hỗ trợ lãi suất.

Mở cửa với tư cách "hàng xóm" của các khách hàng tham gia Buổi lễ ra mắt, ca sỹ Tùng Dương vui miệng sẻ chia niềm hân hoan khi trở thắng lợi dân đầu tiên của Ancora Lương Yên và nhận Hợp Đồng từ thay mặt đại diện nhà đầu tư ngay tại Buổi lễ.

Tiết lộ về lí do sở hữu hai căn hộ chung cư tại Sun Grandcity, ca sĩ Tùng Dương nói: "Dương cần một nơi có tầm nhìn đẹp, khoảng trống rộng mở để thăng hoa, khơi dậy cảm xúc phát minh sáng tạo thẩm mỹ và nghệ thuật và tiếp sinh lực cho bản thân mình cũng giống như người thân. hơn nữa, khi mời anh em là những đạo diễn hay các ca sỹ quốc tế đến căn nhà của mình tại đây, Dương rất có khả năng mạnh mẽ và tự tin mà nói rằng người việt mình cũng rất có khả năng xây nên các dự án theo tiêu chuẩn quốc tế".

Sống theo chuẩn quốc tế ở đoạn không có khả năng đẹp hơn cùng một cộng đồng cư dân tiến bộ là các quyền lợi tiêu biểu của Sun Grandcity Ancora Residence mà hiếm dự án nào đã có được ở Thủ Đô Hiện giờ.

Sun Grand City trưng bày tại 69B Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Trên diện tích quy hoạnh 15.184 mét vuông, trong các số đó gần 45% diện tích quy hoạnh dự án dành cho phong cảnh, trung tâm vui chơi quảng trường & mở đường quy hoạch. Với 4 tầng trung tâm giao thương văn minh, 3 tầng văn phòng hạng A, 4 tầng bãi đậu xe trên cao thuận lợi & 519 căn hộ chung cư cao cấp quý phái, Sun Grand City Thuy Khue Residence trở thành nơi "an cư" lý tưởng tại trung tâm TP. Hà Nội.

Load disqus comments

0 nhận xét